Welcome to HOUSE IN SAIGON

HOUSE IN SAIGON cung cấp dịch vụ Bất Động Sản cao cấp Việt Nam và Quốc tế từ Chủ Đầu Tư uy tín

Chào mừng Quý khách đến với HOUSE IN SAIGON

ĐÔI LỜI VỀ HOUSE IN SAIGON

Xin chào Quý khách hàng và Đối tác, mình là Duyên hay còn gọi với tên thân thiện là Jolie. Sau nhiều năm kinh nghiệm trải nghiệm và học hỏi từ các tập đoàn lớn quốc tế, trong nước và môi trường Startup với nhiều lĩnh vực Ecommerce, Fintech, Martech… Bất động sản trở thành bến đỗ Jolie chọn gắn bó lâu dài, tập trung vào cung cấp dịch vụ di trú định cư tại các nước Châu Úc, Châu Âu và sản phẩm bất động sản chuẩn chất lượng, rõ pháp lý tại Việt Nam.

Với tầm nhìn và định hướng đem lại dịch vụ chuẩn mực, trọn vẹn và trên hết là sự an tâm đến quý khách hàng về dịch vụ và sản phẩm, Jolie tìm hiểu kỹ càng các phân khúc, thị trường và chi tiết sản phẩm từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu: 

  • Trong TP.HCM: dự án thuộc các CĐT CapitaLand, Keppel Land, Masterise Homes, Sonkim Land,…
  • Quốc tế: tại Châu Úc như Australia và các nước Châu Âu 

HOUSE IN SAIGON sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ đáng tin cậy nhất có thể giúp Quý khách cảm thấy an toàn với tài sản và khoản đầu tư của mình. Hãy liên hệ với HOUSE IN SAIGON để cùng trải nghiệm dịch vụ Bất Động Sản trọn vẹn nhé.

 

GIA NHẬP CÙNG HOUSE IN SAIGON

Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, luôn có những đồng đội máu lửa sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ thì hãy về cùng Jolie tại IQI Vietnam nhé!

Hãy cùng Jolie xây dựng HOUSE IN SAIGON ngày càng vững chắc nhé, đừng ngừng ngại liên hệ Jolie tại:

Đối tác tin cậy của các Chủ Đầu Tư hàng đầu

Phản hồi từ Khách hàng và Đối tác

Kiến thức rộng, chuyên môn cao và dịch vụ đáng tin cậy