Cập nhật và Chia sẻ thông tin

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới và đầy đủ từ HOUSE IN SAIGON

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TẠI CÁC DỰ ÁN CỦA LANCASTER.

Tỷ lệ lấp đầy căn hộ cho thuê tại 2 dự án Lancaster Hồ Chí Minh và Lancaster Hà Nội đang duy trì ở mức cao hơn 50%. Trong đó, hầu hết khách thuê đều là các chuyên gia Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.​ Số liệu báo cáo cho thuê giai đoạn trước khi đại dịch Covid – 19 xảy ra cho thấy, các dự án Lancaster luôn duy trì tỷ lệ lấp đầy cao hơn 80% trong nhiều năm liên tiếp.​ Theo chia sẻ, các chính sách hỗ trợ đặc biệt đi cùng những dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp là cách Lancaster giữ chân nhóm khách thuê tiềm năng tại đây.

Đọc thêm

Những điều cần biết khi định cư Hy Lạp 🏛️🇬🇷

Khi khởi sinh ý nghĩ định cư Châu Âu hoặc một quốc gia phát triển, anh chị quan tâm nên dành hết tốc lực để hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất có thể vì các chương trình định cư dễ nhất trên thế giới tại các nước Châu Âu đang đóng lại khi đã đủ số lượng cư dân và nền kinh tế đã dần phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch.

Đọc thêm

De la sol - Sống với đẳng cấp khác biệt

Một dự án chuẩn Quốc tế nằm tại Tp.HCM chắc chắn phải nói đến De La Sol - của CĐT CapitaLand Singapore.Động Sản TP.HCM.

Đọc thêm

ASPIRE MELBOURNE — CĂN HỘ TẠI CBD MELBOURNE

Flagstaff garden, công viên ở trung tâm Melbourne, view trực diện của Dự án Aspire đã ngập hoa mùa xuân

Đọc thêm

Định cư Síp: Đưa gia đình đến bên cánh cửa Châu Âu

Theo khảo sát qua nhiều năm, giới High-net-worth individuals (Từ 1M$ trở lên) vẫn ưu tiên đặt 30-40% tổng giá trị tài sản vào BĐS. Bởi vì theo lịch sử, trong dài hạn đây vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất và lợi suất đạt nhiều nhất.

Đọc thêm